Làm thế nào để mua cafe online tại Hà Nội

Mua cafe online

Mua cafe online – một khái niệm không mới 

Mua cafe online có lẽ là một cụm từ không mới với nhiều người. Nhưng trước thời điểm dịch bệnh bùng phát, đa phần các khách hàng không sử dụng đến dịch vụ này. Do mọi người thường có thói quen thưởng thức cà phê tại quán, hoặc mua cà phê mang đi. Nên dịch vụ giao cà phê trực tuyến chưa thực sự được để ý đến.

Tuy nhiên, như mọi người đã biết ở thời điểm hiện tại. Việc di chuyển và mua sắm tất cả các loại hàng hóa, thậm chí là các mặt hàng thiết yếu ngày càng trở nên khó khăn. Cà phê và các loại đồ uống khác cũng vậy. Chúng ta không thể mua cà phê tại quán, thậm chí là không thể mua để mang đi (Cafe takeway) như trước đây.

Cà phê là một mặt hàng không thiết yếu. Nhưng đối với những tín đồ ghiền cà phê và những người yêu thích nó, thì cà phê vẫn là một nhu cầu cơ bản trong cuộc sống hàng ngày.

Do đó, để duy trì việc cung cấp các sản phẩm tới tay khách hàng. Hiện tại quán cà phê Khoan Bê Tông đã có thêm dịch vụ giao hàng trực tuyến. Khách hàng có thể lựa chọn menu đồ uống và đặt hàng online trên website: www.caphekhoanbetong.com một cách rất đơn giản và nhanh chóng.

Trải nghiệm mua sắm đơn giản và thú vị

Việc gọi điện thoại đặt hàng là một phương án tốt. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích khách hàng mua và đặt hàng online trên website. Đó là một trải nghiệm hết sức thú vị và thực sự dễ dàng. Khách hàng có thể chọn các sản phẩm trên menu với hình ảnh và giá tiền đầy đủ. Sau đó, chỉ mất khoảng một đến hai phút là quý khách có thể hoàn thành thao tác đặt hàng. Và gần như ngay lập tức, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách để xác nhận đơn hàng và giao hàng theo lịch hẹn.

Bằng cách mua này, quý khách có thể lưu lại thông tin đơn hàng chi tiết hơn so với việc gọi điện thoại. Địa chỉ cũng rõ ràng và thuận tiện cho việc giao hàng hơn. Thêm vào đó, trên website thường xuyên được cập nhật các mã khuyến mại, giảm giá cho các đơn hàng lớn, hoặc cho các khách hàng thường xuyên mua online.

Chi phí giao hàng và thời gian thực hiện đơn hàng

Hiện tại, do còn một số hạn chế về vận chuyển. Chúng tôi chỉ có thể giao hàng trong vòng bán kính 10km tính từ sân vận động Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Phí giao hàng cũng được tính lần lượt như sau:

  • Trong bán kính 1 km: miễn phí vận chuyển
  • Bán kính từ 1-2km phí ship là 15.000đ
  • Từ 2-5 km phí giao hàng là 25.000đ
  • Từ 5-10 km chi phí giao hàng là 50.000đ
  • Miễn phí giao hàng 5 km với 5 cốc trở lên; 10 km với 10 cốc trở lên

Thời gian giao hàng của cà phê KBT

Có hai cách đặt hàng và thời gian giao hàng cũng được tính theo hai cách đó. Cách thứ nhất là khách đặt theo lịch hẹn. Ví dụ, khách hàng có thể đặt hàng vào buổi tối và yêu cầu giao trước 8h sáng ngày mai. Nếu khách chọn cách này, sau khi điền thông tin, quý khách vui lòng thêm ghi chú vào phần Thông Tin Bổ Sung để yêu cầu giao theo lịch hẹn. Chúng tôi sẽ ghi chép lại cẩn thận và giao hàng đúng thời gian cho quý khách.

Còn đối với các đơn hàng ngẫu nhiên khách cần phải giao nhanh. Thời gian gian hàng sẽ là khoảng 45 phút với bán kính 5km và 60 phút với bán kính 10 km. Ngoài ra, trong trường hợp đặc biệt, chúng tôi sẽ ước tính thời gian giao hàng và báo lại với quý khách ngay sau khi nhận được yêu cầu đặt hàng.

Các thông tin liên quan khác

Cuộc sống đang thay đổi hàng ngày. Thói quen mua sắm và thưởng thức cà phê cũng như vậy. Do đó, chúng tôi luôn luôn cố gắng thay đổi, thích nghi, và nỗ lực để cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm đồ uống có dịch vụ tốt nhất, thuận tiện nhất với chất lượng cao và giá thành phù hợp.

Chúng ta đều hiểu đại dịch Covid-19 chưa biết đến bao giờ mới kết thúc. Và thậm chí sau đó, nó sẽ thay đổi rất nhiều thói quen của con người. Từ việc đi lại, mua sắm, thậm chí đến cách thưởng thức một ly cà phê cũng sẽ thay đổi. Chúng ta có thể sẽ phải hạn chế ra ngoài, sẽ phải dành thời gian cho công việc nhiều hơn, sẽ mua sắm online nhiều hơn để an toàn và tiết kiệm thời gian cho các hoạt động khác.

Chúng ta không ai mong muốn điều đó. Nhưng đó là sự thật mà chúng ta sẽ phải đối mặt sau cơn đại dịch lần này…

Có thể bạn là một khách hàng văn phòng muốn order đồ uống cho bữa trưa của cả nhóm tại công ty. Có thể bạn muốn tổ chức một tiệc sinh nhật, tiệc liên hoan tại nhà. Cũng có thể bạn là một khách hàng ghiền cà phê hàng ngày. Hoặc đơn thuần bạn là một khách hàng bất ngờ, yêu thích các sản phẩm và dịch vụ của cà phê KBT. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé! Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được yêu cầu phục vụ của các bạn. Những khách hàng thân yêu, những người đóng góp và quyết định cho sự tồn tại và phát triển của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những chương trình giảm giá, khuyến mại tới các khách hàng order số lượng lớn và các khách hàng thường xuyên mua trên kênh online của quán.

Nếu quý khách có bất cứ yêu cầu gì, xin vui lòng liên hệ tại ĐÂY. Cà phê KBT xin chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Xin chúc các bạn một ngày thực sự tốt lành và hạnh phúc!

Tiệm cà phê K.B.T- Một nét đáng yêu trong lòng Hà Nội!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *